Master-Ken
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.



 
Trang ChínhTrang Chính  Tìm kiếmTìm kiếm  Latest imagesLatest images  Đăng kýĐăng ký  Đăng Nhập  

Share | 
 

 Tan chảy với gà kẹp phô mai

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
admin
Admin
admin

Tổng số bài gửi : 347
Points : 1128
Cảm ơn : 6
Ngày nhập ngũ : 12/12/2010
Age : 35
Đến từ Đến từ : vũng tàu

Tan chảy với gà kẹp phô mai  Empty
Bài gửiTiêu đề: Tan chảy với gà kẹp phô mai    Tan chảy với gà kẹp phô mai  EmptyWed Dec 15, 2010 9:11 pm

Tan chảy với gà kẹp phô mai  1292380890_ga-kep-pho-mai Tan chảy với gà kẹp phô mai

- Phô mai tan chảy thấm vào bên trong thịt gà làm gà không bị khô và thơm ngon hơn. Thêm lớp hạnh nhân phủ giòn bên ngoài trông càng bắt mắt và hấp dẫn.
Phô mai tan chảy thấm vào bên trong thịt gà làm gà không bị khô và thơm ngon hơn. Thêm lớp hạnh nhân phủ giòn bên ngoài trông càng bắt mắt và hấp dẫn.
Nguyên liệu:

- 2 ức gà không da, không xương
- 2 miếng phô mai
- 1 nhánh cần tây rửa sạch, cắt đoạn dài vừa tầm miếng ức gà
- 30 gr hạnh nhân xay nhỏ
- Gia vị tiêu, muối
- 1 tép hành lá, hoặc hành tây (tùy thích)
- 2 tép tỏi xắt lát mỏng

Tan chảy với gà kẹp phô mai  1292380759-ga-kep-pho-mai



Thực hiện:

Tan chảy với gà kẹp phô mai  1292380759-ga-kep-pho-mai1



- Ức gà rạch đường giữa, chừa mép lại (đừng rạch đứt khúc). Rắc gia vị muối, tiêu đều lên.

Cho cần tây, tỏi, hành lá hoặc hành tây lên 1 bên gà, gấp hoặc cuộn tròn gà lại. Dùng dây cột chặt gà để phô mai, cần tây không bị rớt ra ngoài.

Tan chảy với gà kẹp phô mai  1292380759-ga-kep-pho-mai2



- Hạnh nhân xay nhỏ cho ra đĩa, lăn miếng gà cuộn đều lên cho hạnh nhân bám đầy miếng gà.

Tan chảy với gà kẹp phô mai  1292380759-ga-kep-pho-mai3



- Bắc chảo nóng lên bếp, dầu tráng chảo. Cho gà vào chiên vàng đều 2 mặt.

Tan chảy với gà kẹp phô mai  1292380759-ga-kep-pho-mai4

Mách nhỏ: Nếu không có lò nướng thì nên cắt gà lát mỏng hơn. Và khi chiên trong chảo, nên đậy nắp lại để hơi nóng giúp gà được chín bên trong.



Gà sau khi chiên vàng mặt xong, cho ra khay có quét xíu dầu ăn.

Cho vào lò nướng ở nhiệt 200 độ C, nướng khoảng 25-30 phút cho gà chín bên trong (tùy lò) hoặc đến khi phô mai chảy ra là được.

Tan chảy với gà kẹp phô mai  1292380759-ga-kep-pho-mai5



- Gà chín, xắt từng lát để dễ ăn hơn. Món này ăn cùng với cơm nóng hay bông cải xanh luộc đều ngon.
Về Đầu Trang Go down
https://master-ken.forumvi.com
 

Tan chảy với gà kẹp phô mai

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 

 Similar topics

+
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Master-Ken :: OLD :: Thảo luận :: Đồ nhậu-
Chuyển đến