Mùa Giáng sinh, mùa rộn ràng và ấm áp nhất trong năm đã về. Ra phố, đâu đâu cũng bắt gặp cây thông rực đèn, ông già Noel hồn hậu. Về nhà, bên cạnh các món ăn phù hợp cho các bữa tiệc, không thể thiếu một chiếc bánh kem, linh hồn tạo nên không khí Giáng sinh cho mọi nhà.
Hiểu được nhu cầu này, thương hiệu bánh Kinh Đô Bakery trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng những mẫu bánh kem đặc trưng cho ngày lễ Giáng sinh, với hình dạng sắc màu đẹp, chất lượng thơm ngon và mức giá ưu đãi nhất.
Hàng trăm mẫu bánh mới với cách trang trí đẹp, độc đáo đậm đà hương vị Giáng sinh đang chờ đón khách hàng tại tất cả các cửa hiệu bánh Kinh Đô Bakery.
Trước tiên là sự ra mắt đầu tiên nhân dịp Giáng sinh 2010, dòng bánh Cheese Cocktail Cake: là sự hòa quyện của phô mai hảo hạng cùng với cocktail trái cây làm nên lớp nhân độc đáo, mới lạ và ngon miệng. Bề mặt bánh Cheese Cocktail là một sự sáng tạo lạ mắt với những vòng bánh bông lan xoắn ốc vị mứt cam. Đặc biệt, bánh gốc cây sẽ gia tăng hương vị béo giòn với lớp hạt điều vây quanh. Những vật trang trí có thể ăn được như cây thông xanh, nến đỏ, các hình trái tim chocolate và biểu tượng Merry Chrismas làm nên nét đặc trưng cho dòng bánh này nhân dịp Giáng sinh của Kinh Đô Bakery.
Mocha Cake: thông thường đã là dòng bánh có tiếng của Kinh Đô Bakery, thì đến mùa Giáng sinh lại càng trở nên giàu sức thu hút hơn. Thế mạnh của Mocha Cake là từ lớp bánh bông lan bên trong đến lớp kem ngọt ngào bên ngoài đều thoang thoảng hương café Mocha. Cắn miếng bánh sẽ cảm nhận được vị ngọt béo của bánh bông lan, hòa quyện với vị đăng đắng, thơm nồng café, và để lại dư vị ngất ngây mê đắm vào khoảnh khắc cuối.
Black Forest: là dòng bánh cao cấp quen thuộc của người sành ăn và thường xuyên có mặt tại các khách sạn nổi tiếng ở các nước phương Tây. Black Forest nghĩa là khu rừng đen, nên từ hình dạng đến cách chế biến bánh đều đi theo định hướng của tên gọi dòng bánh này. Trước tiên là lớp bánh bông lan vị chocolate đen, hòa quyện với hỗn hợp cream và các hạt cherry đen, mặt bánh phủ lớp kem chocolate và mặt ngoài cùng là những lát chocolate bào nhuyễn. Dòng bánh này cũng được trang trí bằng những biểu tượng đặc trưng của Giáng sinh như ông già Noel, người tuyết, cây thông bằng bông đường vừa đẹp vừa thơm ngon.
Tiramisu: dòng bánh cao cấp này luôn được ưa chuộng nhất từ xưa đến nay, thì vào dịp lễ Giáng sinh này, Kinh Đô Bakery cũng có sự đầu tư rất mực nhằm đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng. Tiramisu là sản phẩm bánh kem đặc trưng của nước Ý, có lớp nhân phô mai mềm mịn, hòa quyện vị rượu thơm nồng, phủ ngoài bằng lớp kem trắng, và bề mặt là lớp cacao thơm nồng. Chính công thức làm bánh đặc sắc này đã đem lại cho người ăn cảm nhân được đầy đủ nhất tất cả mọi hương vị của một chiếc bánh. Gồm hương đắng của cacao, vị ngọt của kem, mùi thơm của rượu hòa quyện cùng vị ngọt ngào của nhân phô mai… Vì những lẽ này mà Tiramisu được mệnh danh là “thiên đường nơi đầu lưỡi”. Về trang trí, Tiramisu thường không cầu kỳ, song vẫn đảm bảo được nét đặc trưng của dịp Noel như lá phong đỏ, người tuyết, cây thông xanh và con tuần lộc…
Một dòng sản phẩm khác góp phần làm nên hương vị ngọt ngào của Giáng Sinh 2010 mà Kinh Đô Bakery mang lại là Chocolate Cake: mặt bánh là lớp chocolate phủ giòn đặc biệt, dễ dàng in hình ảnh và lời chúc theo yêu cầu của khách hàng. Vì vậy, đây là sự lựa chọn thích hợp nhất cho các doanh nghiệp, công ty hay dành riêng điều ấn tượng này cho những người đặc biệt nhất.
Kinh Đô Bakery đem đến rất nhiều sự lựa chọn và ưu đãi dành cho tất cả khách hàng vào mùa Giáng sinh năm nay. Hãy nhanh chân đến các Kinh Đô Bakery để trở thành một trong số những người có nhiều niềm vui nhất trong đêm Noel 2010 này nhé!